Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Tài liệu in
Skip Navigation Links.
Tất cả (22973)
Báo, tạp chí (25)
Đa phương tiện (20)
Sách tiếng Việt (12875)
Sách ngoại văn (1111)
Giáo trình (34)
GT,Bài giảng ĐHNT (38)
Khóa luận (4914)
Luận văn, luận án (3956)
Tài liệu số
Skip Navigation Links.
Tất cả (184408)
Bài báo tạp chí (154174)
Báo, tạp chí (354)
Ảnh (2)
Đa phương tiện (28)
Sách tiếng Việt (8484)
Sách ngoại văn (12436)
Giáo trình (118)
GT,Bài giảng ĐHNT (993)
Khóa luận (3158)
Luận văn, luận án (4469)
Kết quả NCKH (192)
Duyệt theo bộ sưu tập Tất cả (Tất cả)
Sắp xếp:
Cập nhật
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Đường đời doanh nhân / Lê Anh Đạt biên soạn
[27-07-2024]
(1)
Câu hỏi là câu trả lời : Hỏi đúng - Bán được/ Allan Pease; Phương Võ - dịch
[27-07-2024]
(1)
Fishery Products—Quality, Safety and Authenticity / Keith W. Gates
[27-07-2024]
(1)
The Chemical and Sensory Quality of Smoked Sturgeon (Huso huso): A Case Study / Gülgün F. Ünal Şengör and others
[27-07-2024]
(1)
Quantification of the Differences in Flesh Fatty Acid Components between Farmed and Wild Fish / James Sales
[27-07-2024]
(1)
Proximate and Fatty Acid Compositions in Different Flesh Cuts of Cultured, Cultured Fasted, and Wild Pacific Bluefin Tuna (Thunnus orientalis) / Bimol C. Roy and others
[27-07-2024]
(1)
Changes in the Chemical Characteristics of Gulbi, Salted and Dried Yellow Corvenia, During Drying at Different Temperatures / Hyun-Jung Gwak, Jong-Bang Eun
[27-07-2024]
(1)
The Effect of Liquid Smoking of Anchovy (Engraulis encrasicolus, L. 1758) Fillets on Sensory, Meat Yield, Polycyclic Aromatic Hydrocarbon (PAH) Content, and Chemical Chang ...
[27-07-2024]
(1)
Effect of Temperature on Quality- Related Changes in Cod (Gadus morhua) During Short- and Long-Term Frozen Storage / Maria G. Burgaard, Bo M. Jørgensen
[27-07-2024]
(1)
Textural and Sensory Properties of Fish Sausage from Rainbow Trout / Tolga Dincer, Sukran Cakli
[27-07-2024]
(1)
1
2
3
4
5
of 19545