Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tài liệu in
Skip Navigation Links.
Tất cả (22970)
Báo, tạp chí (25)
Đa phương tiện (20)
Sách tiếng Việt (12875)
Sách ngoại văn (1111)
Giáo trình (34)
GT,Bài giảng ĐHNT (38)
Khóa luận (4914)
Luận văn, luận án (3953)
Tài liệu số
Skip Navigation Links.
Tất cả (184349)
Bài báo tạp chí (154133)
Báo, tạp chí (354)
Ảnh (2)
Đa phương tiện (28)
Sách tiếng Việt (8467)
Sách ngoại văn (12436)
Giáo trình (118)
GT,Bài giảng ĐHNT (993)
Khóa luận (3158)
Luận văn, luận án (4468)
Kết quả NCKH (192)
Duyệt theo bộ sưu tập Bài báo tạp chí (Tất cả)
Sắp xếp:
Cập nhật
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
New Modified Dipping Method Using 4-hexylresorcinol for Preventing Blackspot Formation in Prawns / Steven L. Slattery, David J. Williams, Caterina Torrisi
[18-07-2024]
(1)
Quality Loss of Mediterranean Horse Mackerel (Trachurus mediterraneus) Skinned Fillets Kept Under Vacuum During Frozen Storage / Z. Tzikas and others
[18-07-2024]
(1)
Amino Acid and Fatty Acid Composition of Cultured Beluga (Huso huso) of Different Ages / Abdolmohammad Abedian Kenari and others
[18-07-2024]
(1)
Consumer Preference and Description of Salmon in Four Northern Atlantic Countries and Association with Sensory Characteristics / Ditte Green-Petersen and others
[18-07-2024]
(1)
Enzymatic Digestion of Eye and Brain Tissues of Sockeye and Coho Salmon and Dusky Rockfish Commercially Harvested in Alaska / Kermit Reppond, Alexandra C. M. de Oliveira, Pete ...
[18-07-2024]
(1)
Chemical Compositions and Functional Properties of Protein Isolated from By-Product of Triangle Shell Pearl Mussel Hyriopsis cumingii / Chengchu Liu and others
[18-07-2024]
(1)
Understanding the Consumer's Perception of Aquaculture / Torger Borresen
[18-07-2024]
(1)
Utilization of Alkaline-Recovered Proteins from Cape Hake By-Products in the Preparation of Frankfurter-Type Fish Sausages / Carla Pires and others
[18-07-2024]
(1)
Mechanistic Study of Aldopentoses in the Maillard Reaction / Delphine Laroque and others
[18-07-2024]
(1)
Closely Related Shrimp Species Identification by MALDI-ToF Mass Spectrometry / Ignacio Ortea, Lorena Barros, José M. Gallardo
[18-07-2024]
(1)
1
2
3
4
5
of 15467