Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
A History of the Development of Sensory Methods for the Evaluation of Freshness of Fish / Peter Howgate
From p.111-128
Howgate, Peter
Tài liệu số:1
2
A validated GC–MS method for the detection of tropane alkaloids in buckwheat (Fagopyron esculentum L.) fruits, flours and commercial foods / A. Caligiani and others
P.205-210
Tài liệu số:1
3
An adaptive optimization procedure for spot-welded structures / Q.I. Bhatti, M. Ouisse, S. Cogan
From p.136-150
Bhatti, Q.I.
Tài liệu số:1
4
Analysis the Effects of Vegetables Cooperatives’ Collective Action Mechanism on Farmer’s Quality Control Behavior / Qing-song Wang and Li Qin
P.101-106
Qing-song Wang
Tài liệu số:1
5
Application of Mid- and Near-Infrared Spectroscopy for the Control and Chemical Evaluation of Brine Solutions and Traditional Sea Salts / Andrea C. Galvis-Sánchez and others
From p.128-138
Tài liệu số:1
1
2
3
4
5
of 6