Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Consumer-led food product development / Hal MacFie
England : Woodhead Publishing Limited, 2007
613 p. : ill ; 25 cm
MacFie, Hal
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:5)
2
HACCP in Meat, Poultry, and Fish Processing : Advances in Meat Research - Volume 10 / by A. M. Pearson, T. R. Dutson
Springer, 2013
409 p.
Pearson, A. M.
Tài liệu số:1
3
Introducing Food Science / by Robert L. Shewfelt, Alicia Orta-Ramirez, Andrew D. Clarke
CRC Press, 2015
430 p.
Tài liệu số:1
4
Sensory evaluation of food : principles and practices / Harry T. Lawless, Hildegarde Heymann.
New York : Springer, c2010, 2007, 2008 (sách dịch)
xxiii, 596 p. : ill. 27 cm (sách dịch)
Lawless, Harry T.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:21) Tài liệu số:3 (Lượt truy cập:40)
5
Statistics for sensory and consumer science / Tormod Næs and Per Brockhoff and Oliver Tomic.
Chichester : Wiley, 2010.
viii, 282 p. : ill. ; 26 cm.
Næs, Tormod.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:6)