STT Nội dung
1
Brewing yeast fermentation performance / edited by Katherine Smart.
Malden, MA : Blackwell Science, 2003.
ill. (some col.) ; 25 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)

2
Công nghệ rượu, bia và nước giải khát / Nguyễn Văn Tặng
Nha Trang : Đại học Nha Trang, Cập nhật mới 2018
273 tr
Nguyễn Văn Tặng

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:171)

3
Fruit juices : properties, consumption, and nutrition / Pauline G. Scardina, editor.
New York : Nova Biomedical Books, c2009.
v, 375 p. : ill. (some col.) ; 27 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)

4
Functional and speciality beverage technology / edited by Paul Paquin
Oxford : CRC, 2009
570 p.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)