STT Nội dung
1
Bảo quản rau quả tươi và bán chế phẩm / Hà Văn Thuyết, Trần Quang Bình
Hà Nội : Nông nghiệp, 2000
172 tr. ; 19 cm
Hà Văn Thuyết

Đầu mục:7 (Lượt lưu thông:577) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:182)

2
Bảo quản và chế biến rau quả / Nguyễn Vân Tiếp, Quách Đĩnh, Nguyễn Văn Thoa
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2008
327 tr. ; 24 cm
Nguyễn Vân Tiếp

Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:643) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:21)

3
Cơ sở sinh hóa và kỹ thuật chế biến trà / Tống Văn Hằng
TP Hồ Chí Minh : Nxb TP. HCM, 1985
136 tr. ; 19 cm
Tống Văn Hằng

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:34) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:10)
4
Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả / Lê Văn Tán và các tác giả khác
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2009
489tr. ; 24 cm


Đầu mục:12 (Lượt lưu thông:345) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:57)

5
Công nghệ chế biến chè - cà phê - ca cao - hạt điều / Trần Thanh Giang
Nha Trang; : Đại học Nha Trang, 2010, 2015
119 tr.
Trần Thanh Giang

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:4 (Lượt truy cập:236)