STT Nội dung
1
2
Nghiên cứu chế biến khổ qua nhồi thịt (surimi) đóng hộp / Trương Minh Đức; Đỗ Minh Phụng: GVHD
Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2008
61 tr. : phụ lục ; 27 cm
Trương Minh Đức

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:6) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)

3
4
Sản xuất các sản phẩm Tôm - Surimi giá trị gia tăng / Flor F. Abella và những người khác; Nguyễn Hồng Ánh, Huỳnh Lê Tâm dịch
Hà Nội : Nông nghiệp, 2000
56 tr. : minh họa ; 27 cm


Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:165) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:21)

5
Sản xuất hàng thủy sản bao bột và tẩm bột từ cá xay và surimi / Tan Sen Min và những người khác; Đỗ Kim Cương, Huỳnh Lê Tâm dịch
Hà Nội : Nông nghiệp, 1999
86 tr. : minh họa ; 27 cm


Đầu mục:9 (Lượt lưu thông:274) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:12)