Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến chất lượng của surimi cá hố trong quá trình bảo quản đông và sản xuất sản phẩm mô phỏng gà / Nguyễn Thị Sâm; Thái Văn Đức: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2007
63 tr. ; 27 cm
Nguyễn Thị Sâm
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:14) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Nghiên cứu chế biến khổ qua nhồi thịt (surimi) đóng hộp / Trương Minh Đức; Đỗ Minh Phụng: GVHD
Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2008
61 tr. : phụ lục ; 27 cm
Trương Minh Đức
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:6) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)
3
Nghiên cứu sử dụng một số chất phụ gia nhằm cải thiện chất lượng cảm quan và đặc tính cấu trúc của sản phẩm mô phỏng thịt gà từ Surimi cá hố / Trịnh Thị Thảo; Thái Văn Đức: GVHD
Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2008
90 tr. ; 27 cm
Trịnh Thị Thảo
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:4) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:8)
4
Sản xuất các sản phẩm Tôm - Surimi giá trị gia tăng / Flor F. Abella và những người khác; Nguyễn Hồng Ánh, Huỳnh Lê Tâm dịch
Hà Nội : Nông nghiệp, 2000
56 tr. : minh họa ; 27 cm
Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:165) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:21)
5
Sản xuất hàng thủy sản bao bột và tẩm bột từ cá xay và surimi / Tan Sen Min và những người khác; Đỗ Kim Cương, Huỳnh Lê Tâm dịch
Hà Nội : Nông nghiệp, 1999
86 tr. : minh họa ; 27 cm
Đầu mục:9 (Lượt lưu thông:274) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:12)