STT Nội dung
1
Biscuit manufacture; fundamentals of in-line production / Peter R.Whiteley
London, Amsterdam : Elsevier Pub. Co., 1971
373 p. : ill ; 20 cm
Whiteley, Peter R.

Tài liệu số:1

2
Cẩm nang chất lượng về xử lý nhiệt và đóng gói vô trùng : Sản phẩm có hạn dùng dài / Bernhard von Bockelmann, Irene von Bockelmann; Vũ Thu Trang, Nguyễn Long Duy dịch
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2015
228 tr. : Hình màu ; 29 cm
Bockelmann, Bernhard von

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:2) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:9)

3
Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm / Hà Huy Khôi và các tác giả khác
Hà Nội : Y Học, 2004
480 tr ; 27 cm


Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:1131) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:246)

4
Fish canning handbook / edited by Les Bratt.
Ames, Iowa : Blackwell Pub., 2010.
xiv, 304 p. : ill. ; 25 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:4)

5
Food and package engineering / Scott A. Morris
Ames, Iowa : Wiley-Blackwell, 2011.
xiii, 466 p. : ill. ; 26 cm.
Morris, Scott A.

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:5)