STT Nội dung
1
2
Giáo trình thực hành chế biến món ăn : Dùng cho các trường CĐ, TC thương mại - Du lịch / Nguyễn Thị Tuyết, Uông Thị Toan
Hà Nội : Giáo dục, 2008
211 tr.
Nguyễn Thị Tuyết

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:10)

3
Khám phá ẩm thực truyền thống Việt Nam / Ngô Đức Thịnh
Tp. HCM : Trẻ, 2010
436 tr. ; 21 cm
Ngô Đức Thịnh

Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:57) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:55)

4
Món ăn Việt Nam : Giáo trình CĐSP / Nguyễn Thị Diệu Thảo
Hà Nội : ĐHSP, 2007
375 tr. ; 24 cm
Nguyễn Thị Diệu Thảo

Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:7) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:28)

5
Văn hóa ẩm thực Việt Nam : Các món ăn Miền Trung / Mai Khôi biên khảo và sáng tác
Hà Nội : Thanh Niên, 2006
538 tr. ; 21 cm
Mai Khôi

Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:21) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:63)