Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
555 món ăn Việt nam : Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng / Trường Đại học Thương mại Hà Nội
Hà Nội : Thống kê, 2005
540 tr. ; 19cm
Tài liệu số:1
2
Giáo trình thực hành chế biến món ăn : Dùng cho các trường CĐ, TC thương mại - Du lịch / Nguyễn Thị Tuyết, Uông Thị Toan
Hà Nội : Giáo dục, 2008
211 tr.
Nguyễn Thị Tuyết
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:10)
3
Khám phá ẩm thực truyền thống Việt Nam / Ngô Đức Thịnh
Tp. HCM : Trẻ, 2010
436 tr. ; 21 cm
Ngô Đức Thịnh
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:57) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:55)
4
Món ăn Việt Nam : Giáo trình CĐSP / Nguyễn Thị Diệu Thảo
Hà Nội : ĐHSP, 2007
375 tr. ; 24 cm
Nguyễn Thị Diệu Thảo
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:7) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:28)
5
Văn hóa ẩm thực Việt Nam : Các món ăn Miền Trung / Mai Khôi biên khảo và sáng tác
Hà Nội : Thanh Niên, 2006
538 tr. ; 21 cm
Mai Khôi
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:21) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:63)