Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Ẩm thực ba miền : Cẩm nang ẩm thực và du lịch Việt Nam / Như Hoa (sưu tầm và biên soạn)
Hà Nội : Văn hóa - Thông tin, 2014
435 tr. ; 28 cm
Như Hoa
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:14) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:61)
2
Giáo trình văn hóa ẩm thực : Dùng cho sinh viên các trường THCN / Nguyễn Nguyệt Cầm
Hà Nội : Nhà xuất bản Hà Nội, 2008
108 tr.;
Nguyễn Nguyệt Cầm
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:68)
3
Khám phá ẩm thực truyền thống Việt Nam / Ngô Đức Thịnh
Tp. HCM : Trẻ, 2010
436 tr. ; 21 cm
Ngô Đức Thịnh
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:57) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:55)
4
Món ăn đồng quê Việt Nam : Hấp dẫn - Dễ nấu / Trần Văn Quí
Tp.HCM : Nxb Phụ nữ, 2000
135 tr. : minh họa ; 27 cm
Trần Văn Quí
Tài liệu số:1
5
Văn hóa ẩm thực Việt Nam : Các món ăn Miền Trung / Mai Khôi biên khảo và sáng tác
Hà Nội : Thanh Niên, 2006
538 tr. ; 21 cm
Mai Khôi
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:21) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:63)
1
2
of 2