STT Nội dung
1
Ẩm thực ba miền : Cẩm nang ẩm thực và du lịch Việt Nam / Như Hoa (sưu tầm và biên soạn)
Hà Nội : Văn hóa - Thông tin, 2014
435 tr. ; 28 cm
Như Hoa

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:14) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:61)

2
Giáo trình văn hóa ẩm thực : Dùng cho sinh viên các trường THCN / Nguyễn Nguyệt Cầm
Hà Nội : Nhà xuất bản Hà Nội, 2008
108 tr.;
Nguyễn Nguyệt Cầm

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:68)

3
Khám phá ẩm thực truyền thống Việt Nam / Ngô Đức Thịnh
Tp. HCM : Trẻ, 2010
436 tr. ; 21 cm
Ngô Đức Thịnh

Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:57) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:55)

4
Món ăn đồng quê Việt Nam : Hấp dẫn - Dễ nấu / Trần Văn Quí
Tp.HCM : Nxb Phụ nữ, 2000
135 tr. : minh họa ; 27 cm
Trần Văn Quí

Tài liệu số:1

5
Văn hóa ẩm thực Việt Nam : Các món ăn Miền Trung / Mai Khôi biên khảo và sáng tác
Hà Nội : Thanh Niên, 2006
538 tr. ; 21 cm
Mai Khôi

Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:21) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:63)