STT Nội dung
1
2
Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm / Hà Duyên Tư
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2006
146 tr. ; 24 cm
Hà Duyên Tư
Nội dung gồm: Giới thiệu đại cương về các tính chất, đánh giá cảm quan của thực phẩm, Cơ sở sinh lý học thần kinh của đánh giá cảm quan, Phép thử cảm quan ...
Đầu mục:17 (Lượt lưu thông:715) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:113)

3
Phân tích kiểm nghiệm sản phẩm thủy sản / Đỗ Minh Phụng, Đặng Văn Hợp
Nha Trang, : Trường Đại học Nha Trang, 1997
366 tr. ; 27 cm
Đỗ Minh Phụng

Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:290) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:124)

4
Sensory evaluation of food : principles and practices / Harry T. Lawless, Hildegarde Heymann.
New York : Springer, c2010, 2007, 2008 (sách dịch)
xxiii, 596 p. : ill. 27 cm (sách dịch)
Lawless, Harry T.

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:21) Tài liệu số:3 (Lượt truy cập:40)

5
Thực hành đánh giá cảm quan / Nguyễn Hoàng Dũng
Tp.HCM : Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2011
72 tr. ; 27 cm
Nguyễn Hoàng Dũng

Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:40) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:4)