STT Nội dung
1
Bảo quản hoa màu và chế biến các món ăn / Hoàng Phương
Hà Nội : Phụ nữ, 1978
227 tr. ; 19 cm
Hoàng Phương

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:33) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch / Trần Minh Tâm
Hà Nội : Nông nghiệp, 2002, 2009
403 tr. : minh họa ; 21 cm
Trần Minh Tâm

Đầu mục:13 (Lượt lưu thông:448) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:144)

3
Giáo trình bảo quản nông sản / Nguyễn Mạnh Khải, Đinh Quang Sơn, Nguyễn Thị Bích Thủy
Hà Nội : Trường Đại học nông nghiệp I, 2005
173 tr. :
Nguyễn Mạnh Khải

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:49)

4
Giáo trình bảo quản nông sản : Dùng cho sinh viên các trường cao đẳng, trung cấp nông, công nghiệp thực phẩm / Nguyễn Mạnh Khải
Hà Nội : Giáo Dục, 2007
202 tr. ; 24 cm
Nguyễn Mạnh Khải

Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:231) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:7)

5
Giáo trình kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm / Nguyễn Văn May
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2002, 2004
234 tr. : minh họa ; 21 cm
Nguyễn Văn May

Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:547) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:37)