Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Chilled foods : a comprehensive guide / edited by Martyn Brown.
Boca Raton, Fla. : CRC ; 2008.
xviii, 667 p. : ill. ; 24 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:9)
2
Operations in food refrigeration / edited by Rodolfo H. Mascheroni.
Boca Raton, FL : CRC Press, c2012.
xviii, 383 s. : ill. ; 25 cm..
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)
3
Refrigeration systems and applications / İbrahim Dinçer, Mehmet Kanoglu
Chichester, West Sussex, U.K. : Wiley, 2010.
xvi, 464 p. : ill. ; 26 cm.
Dinçer, İbrahim,
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
4
Vibrio parahaemolyticus in granulated ark shell clam (Tegillarca granosas): accumulation from water and survival during cold storage and thermal process / Wenwei Liu, Xiaosheng Shen, Chengchu Liu & Yi-Cheng Su
Page 37 - 42
Tài liệu số:1