STT Nội dung
1
Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm. Tập 4 : Phần riêng dưới tác dụng của nhiệt (chưng, luyện, hấp thụ, hấp phụ, trích ly, kết tinh, sấy) / Nguyễn Bin
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2008
393 tr. ; 24 cm
Nguyễn Bin

Đầu mục:7 (Lượt lưu thông:254) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:59)

2
Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản : Tập 2: Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô và thức ăn liền / Nguyễn Trọng Cẩn và các tác giả khác
Hà Nội :, : Khoa học và Kỹ thuật, 2011
375 tr. ; 24 cm
Nguyễn Trọng Cẩn (chủ biên)

Đầu mục:20 (Lượt lưu thông:513) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:160)

3
International Smoked Seafood Conference proceedings / Donald E. Kramer and Liz Brown, editors.
Fairbanks, Alaska : Alaska Sea Grant College Program, University of Alaska Fairbanks, 2008
v, 119 p. : ; 28 cm.


Tài liệu số:1