STT Nội dung
1
Độc tố học và an toàn thực phẩm / Lê Ngọc Tú và các tác giả khác
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2006
396 tr. ; 24 cm

Sách đề cập đến dạng thức của các chất độc trong cơ thể, các phân tử độc và nguy cơ gây độc như các chất độc tự nhiên trong thực phẩm, độc tính của kim loại, Mycotoxin, độc tính của vi khuẩn và thực phẩm bị nhiễm khuẩn, của chất phụ gia...
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:985) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:204)

2
Drug residues in foods : pharmacology, food safety, and analysis / Nikolaos A. Botsoglou, Dimitrios J. Fletouris.
New York : Marcel Dekker, c2001.
xv, 1194 p. : ill. ; 24 cm.
Botsoglou, Nikolaos A., 1946-

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)


3
Food and nutritional toxicology / Stanley T. Omaye.
Boca Raton : CRC Press, c2004.
319 p. : ill. ; 24 cm.
Omaye, Stanley T.

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)


4
HACCP and ISO 22000 : application to foods of animal origin / edited by Ioannis S. Arvanitoyannis :
Ames, Iowa : Wiley-Blackwell, 2009.
x, 549 p. : ill. ; 25 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:16)


5
Handbook of Hygiene Control in the Food Industry (Woodhead Publishing in Food Science and Technology) / Edited by H. L. M. Lelieveld, M. A. Mostert and J. Holah
Boca Raton : CRC Press, c2005
745 p.:


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)