Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Food texture design and optimization / edited by Yadunandan Dar and Joseph Light.
West Sussex, England : John Wiley & Sons, 2014
466 p.
Dar, Yadunandan.
Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)
2
Physical properties of foods : novel measurement techniques and applications / edited by Ignacio Arana.
Boca Raton, FL : CRC Press, c2012.
xiv, 406 p. : ill. ; 25 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:12)
3
Physical properties of foods and food processing systems / M.J. Lewis.
Cambridge : Woodhead, 2006
[465]p.
Lewis, M.J.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:9)
4
Rheology of fluid, semisolid, and solid foods : principles and applications / by M. Anandha Rao.
New York : Imprint: Springer, 2014
xiii, 461 p. : ill. (some color).
Rao, M. Anandha.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:5)