STT Nội dung
1
Food Texture and Viscosity Concept and Measurement.
San Diego: Academic Press, 2002
446 p
Malcolm C. Bourne.

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:13)

2
Food texture design and optimization / edited by Yadunandan Dar and Joseph Light.
West Sussex, England : John Wiley & Sons, 2014
466 p.
Dar, Yadunandan.

Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)

3
Lưu biến học thực phẩm / Đặng Minh Nhật
Hà Nội : KHKT, 2011
180 tr.
Đặng Minh Nhật

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:192)

4
Lưu biến học và ứng dụng / Nguyễn Huy Đỉnh
Hà Nội : Khoa học và Kỹ thuật, 1981
91 tr ; 19 cm
Nguyễn Huy Đỉnh

Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:12) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Physical properties of foods / Serpil Sahin, Servit Gulum Sumnu.
New York : Springer, c2006.
xiii, 257 p. : ill. ; 26 cm.
Sahin, Serpil.

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:29)