STT Nội dung
1
Chất độc trong thực phẩm / Wolfdietrich Eichler; Biên dịch: Nguyễn Thị Thìn
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật ,2001, 2004, 2001, 2004
263 tr ; 20 cm
Eichler, Wolfdietrich

Đầu mục:17 (Lượt lưu thông:733) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:66)

2
Chất lượng và an toàn trong trong chuỗi tiếp thị các sản phẩm trồng trọt truyền thống của Châu Á / Đỗ Lê Hữu Nam và nhóm biên dịch
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2014
65 tr.


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:21)

3
Độc tố học và an toàn thực phẩm / Lê Ngọc Tú và các tác giả khác
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2006
396 tr. ; 24 cm

Sách đề cập đến dạng thức của các chất độc trong cơ thể, các phân tử độc và nguy cơ gây độc như các chất độc tự nhiên trong thực phẩm, độc tính của kim loại, Mycotoxin, độc tính của vi khuẩn và thực phẩm bị nhiễm khuẩn, của chất phụ gia...
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:985) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:204)

4
HACCP - Phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn : Giáo trình đào tạo / Nguyễn Hữu Dũng và những người khác dịch
Hà Nội : Nông nghiệp, 1999
229 tr. ; 27 cm
Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam

Đầu mục:13 (Lượt lưu thông:1300) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:131)

5
HACCP / Sara Mortimore and Carol Wallace ; compiling editor, Christos Cassianos.
Malden, MA : Blackwell Science, 2001.
x, 136 p. : ill. ; 24 cm.
Mortimore, Sara.

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)