STT Nội dung
1
Bước đầu tìm hiểu văn hóa ẩm thực Việt Nam : Quyển 2 / Phan Văn Hoàn
Hà Nội : Khoa học xã hội, 2015
639 tr. ; 21 cm
Phan Văn Hoàn

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:1) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

2
Các nghề thủ công và văn hóa ẩm thực truyền thống vùng Đất Tổ / Đặng Đình Thuận chủ biên
Hà Nội : Khoa học xã hội, 2015
551 tr. ; 21 cm
Đặng Đình Thuận

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

3
Chất biển trong văn hóa ẩm thực Phú Yên / Trần Sĩ Huệ
Hà Nội : Văn hóa - Thông tin, 2014
226 tr. ; 21 cm
Trần Sĩ Huệ

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

4
Dừa trong văn hóa ẩm thực Bến Tre / Lư Hội
Hà Nội : Khoa học xã hội, 2015
175 tr. ; 21 cm
Lư Hội

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

5
Văn hóa ẩm thực qua câu đố người Việt / Nguyễn Thị Bảy
Hà Nội : Chính trị Quốc gia, 2014
191 tr. ;
Nguyễn Thị Bảy

Tài liệu số:1