Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Bước đầu tìm hiểu văn hóa ẩm thực Việt Nam : Quyển 2 / Phan Văn Hoàn
Hà Nội : Khoa học xã hội, 2015
639 tr. ; 21 cm
Phan Văn Hoàn
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:1) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Các nghề thủ công và văn hóa ẩm thực truyền thống vùng Đất Tổ / Đặng Đình Thuận chủ biên
Hà Nội : Khoa học xã hội, 2015
551 tr. ; 21 cm
Đặng Đình Thuận
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Chất biển trong văn hóa ẩm thực Phú Yên / Trần Sĩ Huệ
Hà Nội : Văn hóa - Thông tin, 2014
226 tr. ; 21 cm
Trần Sĩ Huệ
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Dừa trong văn hóa ẩm thực Bến Tre / Lư Hội
Hà Nội : Khoa học xã hội, 2015
175 tr. ; 21 cm
Lư Hội
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Văn hóa ẩm thực qua câu đố người Việt / Nguyễn Thị Bảy
Hà Nội : Chính trị Quốc gia, 2014
191 tr. ;
Nguyễn Thị Bảy
Tài liệu số:1
1
2
of 2