Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Flavor chemistry and technology / Gary Reineccius
Boca Raton : Taylor & Francis, c2006.
489 p. : ill. ; 24 cm.
Reineccius, Gary.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:4) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
2
Flavor chemistry of ethnic foods / edited by Fereidoon Shahidi, Chi-Tang Ho.
New York : Kluwer Academic/Plenum Publishers, c1999.
viii,, 272 p. : ill. ; 26 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
3
Flavor of meat, meat products, and seafoods / edited by F. Shahidi.
London : Blackie Academic & Professional, 1998.
xvi, 429 p. : ill. ; 24 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
4
Flavor research : principles and techniques / Roy Teranishi and others
New York : M. Dekker, 1971.
ix, 315 tr. : minh họa. ; 27x20 cm.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Flavour in food / edited by Andrée Voilley and Patrick Etiévant.
Boca Raton, Fla. : CRC ; 2006.
xvi, 451 p. : ill. ; 24 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:10)
1
2
3
of 3