STT Nội dung
1
Handbook of frozen foods / edited by Y.H. Hui ...
New York : Marcel Dekker, c2004.
xi, 735 p. : ill. ; 26 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:8)

2
Nghiên cứu công nghệ c̹hế biến một số mặt hàng Thủy sản đông lạnh xuất khẩu / Phạm Thị Thảo; GVHD: Trần Đại Tiến
Nha Trang : Đại học Thủy sản, 2002
72 tr. ; 27 cm.
Phạm Thị Thảo

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:5) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Nghiên cứu sản xuất phẩm mô phỏng từ surimi cá Chuồn / Trương Thị Ngân; GVHD: Đặng Văn Hợp
Nha Trang : Đại học Thủy sản, 2002
57 tr. : ảnh màu ; 27 cm
Trương Thị Ngân

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:18) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Nghiên cứu và nâng cao chất lượng sản phẩm Tôm hấp đông lạnh xuất khẩu / Thái Thị Thanh Phương; GVHD: Lê Văn Khẩn
Nha Trang : Đại học Thủy sản, 2002
69 tr. ; 27 cm.
Thái Thị Thanh Phương

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:14) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Sổ tay quản lý kho lạnh thực phẩm / Phan Hiền
Hà Nội : Nông nghiệp, 1978
230 tr. ; 19 cm
Phan Hiền

Đầu mục:7 (Lượt lưu thông:61) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:28)