Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Handbook of frozen foods / edited by Y.H. Hui ...
New York : Marcel Dekker, c2004.
xi, 735 p. : ill. ; 26 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:8)
2
Nghiên cứu công nghệ c̹hế biến một số mặt hàng Thủy sản đông lạnh xuất khẩu / Phạm Thị Thảo; GVHD: Trần Đại Tiến
Nha Trang : Đại học Thủy sản, 2002
72 tr. ; 27 cm.
Phạm Thị Thảo
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:5) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Nghiên cứu sản xuất phẩm mô phỏng từ surimi cá Chuồn / Trương Thị Ngân; GVHD: Đặng Văn Hợp
Nha Trang : Đại học Thủy sản, 2002
57 tr. : ảnh màu ; 27 cm
Trương Thị Ngân
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:18) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Nghiên cứu và nâng cao chất lượng sản phẩm Tôm hấp đông lạnh xuất khẩu / Thái Thị Thanh Phương; GVHD: Lê Văn Khẩn
Nha Trang : Đại học Thủy sản, 2002
69 tr. ; 27 cm.
Thái Thị Thanh Phương
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:14) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Sổ tay quản lý kho lạnh thực phẩm / Phan Hiền
Hà Nội : Nông nghiệp, 1978
230 tr. ; 19 cm
Phan Hiền
Đầu mục:7 (Lượt lưu thông:61) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:28)
1
2
of 2