STT Nội dung
1
Công nghệ bảo quản - Chế biến các sản phẩm chăn nuôi và cá / Trần Văn Chương
Hà Nội : Văn hóa dân tộc, 2001
156 tr. ; 21 cm
Trần Văn Chương

Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:278) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:42)

2
Fish processing : sustainability and new opportunities / edited by George M. Hall.
Ames, Iowa, : Wiley-Blackwell Pub., 2011.
x, 296 p. : ill. ; 26 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:9)

3
Hoàn thiện quy trình sản xuất surimi và sản phẩm tôm mô phỏng dạng Pillot từ cá sơn thóc / Nguyễn Thị Liên; Phạm Văn Đạt: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2007
85 tr. : minh họa ; 29 cm
Nguyễn Thị Liên

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:12) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

4
Khảo sát quá trình sản xuất cá Tra - Basa đông lạnh và xây dựng kế hoạch HACCP cho một sản phẩm / Trương Quốc Tuấn; Nguyễn Anh Tuấn: GVHD
Nha Trang : Đại học Thủy sản, 2005
107 tr. : tranh ảnh ; 29 cm
Trương Quốc Tuấn

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:60) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:27)
5
Nghiên cứu ảnh hưởng các chế độ xử lý Sorbitol đến chất lượng cá hố khô bằng phương pháp sấy bức xạ mặt trời kết hợp đối lưu / Mai Thị Phấn; Trần Đại Tiến: GVHD
Đại học Nha Trang, 2009 : Đại học Nha Trang, 2009
93 tr : phụ lục, ảnh màu ; 27cm
Mai Thị Phấn

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:5) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:11)