Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Advances in fermented foods and beverages : improving quality, technologies and health benefits / edited by Wilhelm Holzapfel ; contributors, V. Alessandria [and forty-four others]
Cambridge, England ; Kidlington, Englan : Woodhead Publishing, 2015
562 p.
Tài liệu số:1
2
Applications of biotechnology to traditional fermented foods : report of an ad hoc panel of the Board on Science and Technology for International Development / Office of International Affairs, National Research Council.
Washington, D.C. : National Academy Press, 1992.
vii, 199 p. : ill. ; 23 cm.
Tài liệu số:1
3
Cocoa and coffee fermentations / edited by Rosane F. Schwan, Graham H. Fleet.
Boca Raton : CRC Press/Taylor & Francis Group, 2015
Tài liệu số:1
4
Indigenous fermented foods of Southeast Asia / edited by J. David Owens.
Boca Raton : CRC Press, Taylor & Francis Group, 2015
442 p.
Tài liệu số:1
5
Microorganisms and fermentation of traditional foods / Ramesh C. Ray, Dr. Didier Montet, editors.
Boca Raton : CRC Press, Taylor & Francis Group, 2015
392 p.
Tài liệu số:1
1
2
of 2