STT Nội dung
1
Fungi and food spoilage / John I. Pitt, Ailsa D. Hocking.
Dordrecht ; Springer, c2009.
xv, 519 p. : ill. ; 27 cm.
Pitt, John I.

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:4)


2
Laboratory Exercises In Microbiology / Harley Prescott
The McGraw−Hill, 2002
449 p. ; 24 cm
Prescott, Harley

Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)

3
Testing of genetically modified organisms in foods / edited by Farid E. Ahmed.
New York : Food Products Press, 2004.
xiv, 324 p. : ill. ; 23 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)

4
Vi sinh vật học. Phần II : Sinh lý học, sinh hóa học, di truyền học, miễn dịch học và sinh thái học vi sinh vật / Nguyễn Lân Dũng và những người khác
Hà Nội : Khoa học và Kỹ thuật, 2012
720 tr. ; 27 cm


Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:133) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:73)

5
Vi sinh vật nhiễm tạp trong lương thực thực phẩm / Nguyễn Thị Hiền và các tác giả khác
Hà Nội : Nông Nghiệp, 2003
240 tr. ; 21 cm


Đầu mục:31 (Lượt lưu thông:982) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:69)