STT Nội dung
1
2
Nghiên cứu chiết rút thu nhận chất màu, mùi. vị từ phế liệu tôm sú và ứng dụng vào sản xuất sản phẩm mô phỏng tôm từ surimi cá mối / Phạm Thị Hồng Điệp; Đỗ Văn Ninh: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2007
60 tr. ; 27 cm +
Phạm Thị Hồng Điệp

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:6) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Nghiên cứu quá trình chiết rút Astaxanthin từ phế liệu tôm bằng dầu thực vật / Đinh Thị Hoa; Trang Sĩ Trung: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2007
59 tr ; 27 cm+
Đinh Thị Hoa

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:13) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:54)
4
Nghiên cứu tách chiết chất màu, mùi vị từ phế liệu tôm và ứng dụng để sản xuất sản phẩm tôm hấp từ surimi / Hoàng Thị Thu Hằng; Đỗ Văn Ninh: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2007
57 tr. ; 27 cm +
Hoàng Thị Thu Hằng

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:10) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Nghiên cứu tách chiết chất màu, mùi, vị từ phế liệu tôm sú và thử nghiệm sản xuất sản phẩm mô phỏng ghẹ từ surimi cá mối / Nguyễn Ngọc Đông; Đỗ Văn Ninh: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2007
102 tr. ; 27 cm
Nguyễn Ngọc Đông

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:4) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)