Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Khảo sát thành phần hóa học của đầu và vỏ tôm thẻ chân trắng và sự biến đổi của các thành phần cơ bản trong các điều kiện bảo quản / Nguyễn Thị Hường; Ngô Thị Hoài Dương: GVHD
Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2010
90 tr ; 27 cm
Nguyễn Thị Hường
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:2) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:25)
2
Nghiên cứu chiết rút thu nhận chất màu, mùi. vị từ phế liệu tôm sú và ứng dụng vào sản xuất sản phẩm mô phỏng tôm từ surimi cá mối / Phạm Thị Hồng Điệp; Đỗ Văn Ninh: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2007
60 tr. ; 27 cm +
Phạm Thị Hồng Điệp
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:6) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Nghiên cứu quá trình chiết rút Astaxanthin từ phế liệu tôm bằng dầu thực vật / Đinh Thị Hoa; Trang Sĩ Trung: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2007
59 tr ; 27 cm+
Đinh Thị Hoa
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:13) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:54)
4
Nghiên cứu tách chiết chất màu, mùi vị từ phế liệu tôm và ứng dụng để sản xuất sản phẩm tôm hấp từ surimi / Hoàng Thị Thu Hằng; Đỗ Văn Ninh: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2007
57 tr. ; 27 cm +
Hoàng Thị Thu Hằng
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:10) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Nghiên cứu tách chiết chất màu, mùi, vị từ phế liệu tôm sú và thử nghiệm sản xuất sản phẩm mô phỏng ghẹ từ surimi cá mối / Nguyễn Ngọc Đông; Đỗ Văn Ninh: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2007
102 tr. ; 27 cm
Nguyễn Ngọc Đông
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:4) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
1
2
3
of 3