STT Nội dung
1
Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch / Trần Minh Tâm
Hà Nội : Nông nghiệp, 2002, 2009
403 tr. : minh họa ; 21 cm
Trần Minh Tâm

Đầu mục:13 (Lượt lưu thông:448) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:144)

2
Công nghệ chất thơm thiên nhiên / Nguyễn Năng Vinh, Nguyễn Thị Minh Tú
Hà Nội : Bách khoa - Hà Nội, 2009
119 tr. ; 24 cm
Nguyễn Năng Vinh

Đầu mục:14 (Lượt lưu thông:43) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:25)

3
Công nghệ chế biến rau trái : Tập 1: Nguyên liệu và công nghệ bảo quản sau thu hoạch / Tôn Nữ Minh Nguyệt, Lê Văn Việt Mẫn, Trần Thị Thu Trà
Tp.HCM : Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2009
580 tr. ; 24 cm
Tôn Nữ Minh Nguyệt

Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:315) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:118)

4
Giáo trình bảo quản nông sản : Dùng cho sinh viên các trường cao đẳng, trung cấp nông, công nghiệp thực phẩm / Nguyễn Mạnh Khải
Hà Nội : Giáo Dục, 2007
202 tr. ; 24 cm
Nguyễn Mạnh Khải

Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:231) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:7)