STT Nội dung
1
Bài giảng vi sinh vật chế biến sản phẩm thủy sản. Phần II / Nguyễn Thị Xuyến
Nha Trang : Đại học Thủy sản, 1996
187 tr. ; 27cm
Nguyễn Thị Xuyến

Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:307) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Bài giảng Vi sinh vật chế biến thủy sản / Nguyễn Thị Xuyến
Nha Trang : Đại học Thủy sản, 1993
236 tr. ; 27cm
Nguyễn Thị Xuyến

Đầu mục:7 (Lượt lưu thông:264) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Cơ sở công nghệ vi sinh vật và ứng dụng : Dùng cho sinh viên các trường ĐH, CĐ có liên quan đến sinh học, y học, nông nghiệp / Lê Gia Hy, Khuất Hữu Thanh
Hà Nội : Giáo dục, 2010
381 tr. ; 24 cm
Lê Gia Hy

Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:260) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:104)

4
Đại cương vi sinh vật học thực phẩm / Trần Liên Hà
Hà Nội : Khoa học và Kỹ thuật, 2007
142 tr. ; 24 cm
Trần Liên Hà

Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:141) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)

5
Giáo trình vi sinh vật học thực phẩm / Kiều Hữu Ảnh
Hà Nội : Giáo dục Việt Nam, 2010
275 tr. ; 24 cm
Kiều Hữu Ảnh

Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:309) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:164)