Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
All India Survey for Analyses of Colors in Sweets and Savories: Exposure Risk in Indian Population / Sumita Dixit, Subhash K. Khanna, and Mukul Das
From p.151-156
Dixit, Sumita
Tài liệu số:1
2
Antimicrobials in food / edited by P. Michael Davidson, John N. Sofos, A.L. Branen.
Boca Raton : Taylor & Francis, 2005.
706 p. : ill. ; 26 cm.
Tài liệu số:1
3
Determination of ethylenediaminetetraacetic acid in foods by reversed-phase high-performance liquid chromatography / Tomoko Kemmei and others
P.113-116
Tài liệu số:1
4
Development and Validation of a Green High Performance Liquid Chromatographic Method for the Determination of Some Artificial Sweeteners and Caffeine in Soft Drinks / B. Sik
From p.207-216
Sik, B.
Tài liệu số:1
5
Development of a Biosensor for Controlling of Thiourea in Fruit Juices / Mustafa Kemal Sezgintürk, Erhan Dinckaya
From p.128-134
Sezgintürk, Mustafa Kemal
Tài liệu số:1
1
2
3
4
of 4