STT Nội dung
1
Bài giảng Vệ sinh thực phẩm - Phần 2 / Đỗ Minh Phụng
Đại học Nha Trang, 1994
76 tr
Đỗ Minh Phụng

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:19)

2
Bài giảng vệ sinh thực phẩm. Phần II / Đỗ Minh Phụng
Nha Trang : Đại học Thủy sản, 1994
78 tr. ; 27 cm
Đỗ Minh Phụng

Đầu mục:4 (Lượt lưu thông:124) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Bước đầu nghiên cứu xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc thủy sản tại Việt Nam / Khúc Tuấn Anh; Nguyễn Trọng Cẩn: GVHD
Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2008
96 tr. ; 27cm
Khúc Tuấn Anh

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:5) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:115)

4
Chuyên đề vệ sinh thực phẩm. Phần I / Nguyễn Thị Xuyến
Nha Trang : Đại học Thủy sản, 1996
46 tr. ; 27 cm
Nguyễn Thị Xuyến

Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:75) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5