STT Nội dung
1
Bảo quản chế biến hoa quả tươi / Nguyễn Thị Minh Phương
Hà Nội : Tri thức, 2008
135 tr. ; 19 cm
Nguyễn Thị Minh Phương

Đầu mục:6 (Lượt lưu thông:86) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:10)

2
Bảo quản và chế biến rau quả / Nguyễn Vân Tiếp, Quách Đĩnh, Nguyễn Văn Thoa
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2008
327 tr. ; 24 cm
Nguyễn Vân Tiếp

Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:643) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:21)

3
Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả / Lê Văn Tán và các tác giả khác
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2009
489tr. ; 24 cm


Đầu mục:12 (Lượt lưu thông:345) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:57)

4
Công nghệ chế biến rau quả / Phạm Hồng Ngọc Thùy
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2010, 2013
204tr
Phạm Hồng Ngọc Thùy

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:208)

5
Công nghệ chế biến rau trái : Tập 1: Nguyên liệu và công nghệ bảo quản sau thu hoạch / Tôn Nữ Minh Nguyệt, Lê Văn Việt Mẫn, Trần Thị Thu Trà
Tp.HCM : Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2009
580 tr. ; 24 cm
Tôn Nữ Minh Nguyệt

Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:315) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:118)