STT Nội dung
1
Chế biến các món ăn thủy sản. Tập 1 / Đinh Vũ và những người khác
Hà Nội : Báo và tạp chí Nội thương, 1988
79 tr. ; 19 cm


Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:5) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Chế biến tổng hợp thủy sản. Tập 1 : Công nghệ chế biến rong biển / Trần Thị Luyến, Đỗ Minh Phụng
Nha Trang, : Trường Đại học Nha Trang, 1995
119 tr. ; 27 cm
Trần Thị Luyến

Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:131) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:61)

3
Chế biến tổng hợp thủy sản. Tập 2: Công nghệ chế biến bột cá, dầu cá / Trần Thị Luyến, Đỗ Minh Phụng
Nha Trang, 1996
127 tr. ; 27 cm.
Trần Thị Luyến

Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:223) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:75)

4
Chế biến tổng hợp thủy sản. Tập 3 : Công nghệ chế biến một số sản phẩm dùng trong công nghiệp và dược phẩm / Trần Thị Luyến, Đỗ Minh Phụng
Nha Trang, : Trường Đại học Nha Trang, 1996
87 tr. ; 27 cm
Trần Thị Luyến

Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:178) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:69)

5
Công nghệ chế biến lạnh thủy sản / Lê Hoàng Phượng
Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2011
48 tr.
Lê Hoàng Phượng

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:64)