STT Nội dung
1
An integrated approach to new food product development / edited by Howard R. Moskowitz, I. Sam Saguy, Tim Straus
Boca Raton : CRC Press, c2009.
xxiii, 479 p. : ill. ; 25 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)

2
Chế biến surimi và các sản phẩm thủy sản gốc surimi / Sumpeno Putro; Người dịch: Đỗ Kim Cương, Nguyễn Thị Hồng Ánh
Hà Nội : Nông nghiệp, 1999
23 tr. : minh họa ; 27 cm
Putro, Sumpeno

Đầu mục:7 (Lượt lưu thông:243) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:52)

3
Consumer-led food product development / Hal MacFie
England : Woodhead Publishing Limited, 2007
613 p. : ill ; 25 cm
MacFie, Hal

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:5)

4
Developing new food products for a changing marketplace / edited by Aaron L. Brody, John B. Lord.
Lancaster, Pa. : Technomic, c2000.
xxviii, 496 p. : ill. ; 24 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:7)

5
Food process design / Zacharias B. Maroulis, George D. Saravacos.
New York : Marcel Dekker, c2003.
xvii, 506 p. : ill. ; 24 cm.
Maroulis, Zacharias B.,

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)