STT Nội dung
1
Áp dụng sản xuất sạch hơn cho quy trình chế biến tôm thịt đông lạnh và nâng cao hiệu quả của quá trình / Lại Thị Mai; Nguyễn Thuần Anh: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2006
112 tr. ; 27 cm
Lại Thị Mai

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:61) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

2
Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm / Hà Huy Khôi và các tác giả khác
Hà Nội : Y Học, 2004
480 tr ; 27 cm


Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:1131) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:246)

3
Nghiên cứu các mối nguy an toàn thực phẩm ̍trong nguyên liệu tôm biển tại Cà Mau và xây dựng giải pháp phòng ngừa / Nguyễn Khánh Vinh; GVHD: Đặng Văn Hợp
Nha Trang : Đại học Thủy sản, 2004
63 tr. : Minh họa ; 27 cm.
Nguyễn Khánh Vinh

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:12) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)

4
5
Nghiên cứu xây dựng GMP cho mặt hàng Tôm Sú thịt đông Block, SSOP và kế hoạch HACCP cho mặt hàng trên tại Công Ty Long Shin / Huỳnh Thị Ánh Sáng; GVHD: Đỗ Văn Ninh
Nha Trang : Đại học Thủy Sản, 2002
103 tr ; 27 cm
Huỳnh Thị Ánh Sáng

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:89) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)