Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Cocoa and coffee fermentations / edited by Rosane F. Schwan, Graham H. Fleet.
Boca Raton : CRC Press/Taylor & Francis Group, 2015
Tài liệu số:1
2
Focused microwaves-assisted extraction of theobromine and caffeine from cacao / Leslie N. González-Nuñez, María P. Cañizares-Macías
P.494-499
González-Nuñez, Leslie N.
Tài liệu số:1
3
Nghiên cứu ứng dụng vi sinh vật vào quá trình lên men ca cao / Trần Nhật Thanh; Nguyễn Anh Tuấn, Mai Thị Tuyết Nga: GVHD
Nha Trang, : Đại học Nha Trang, 2015
63 tr ; 27 cm +
Trần Nhật Thanh
Đầu mục:1 Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:68)
4
Thiết kế, chế tạo máy tách hạt cacao / Văn Hữu Thịnh, Nguyễn Thoại Khanh
Từ tr.76-79
Văn Hữu Thịnh
Tài liệu số:1