STT Nội dung
1
Aflatoxin and food safety / edited by Hamed K. Abbas.
Boca Raton : CRC Taylor & Francis, 2005.
587 p. : ill. ; 24 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:11)


2
Bài giảng vệ sinh an toàn thực phẩm / Phan Thị Thanh Hiền
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2013, cập nhật 2019
380 tr, 437 tr( 2019)
Phan Thị Thanh Hiền

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:41)

3
Bài giảng Vệ sinh thực phẩm - Phần 2 / Đỗ Minh Phụng
Đại học Nha Trang, 1994
76 tr
Đỗ Minh Phụng

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:19)

4
Các thiết bị xử lý thực phẩm và bảo vệ sức khỏe / Nguyễn Minh Đức
Tp. HCM : Tổng hợp Tp. HCM, 2005
123 tr. ; 20 cm
Nguyễn Minh Đức

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:1) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:17)

5
Case studies in food microbiology for food safety and quality / Rosa K. Pawsey
Cambridge, UK : Royal Society of Chemistry, c2002.
xxx, 460 p. : ill. ; 24 cm.
Pawsey, Rosa K.

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)