Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Analyses of marine-derived tocopherol in processed foods containing fish / Naohiro Gotoh and others
P.46-50
Tài liệu số:1
2
Comparison of the crystalline properties and structural changes of starches from high-amylose transgenic rice and its wild type during heating / Cunxu Wei and others
P.74-81
Tài liệu số:1
3
Effects of a propionic acid-based preservative on storage characteristics, nutritive value, and energy content for alfalfa hays packaged in large round bales / W. K. Coblentz and M. G. Bertram
From p.350-362
Coblentz, W. K.
Tài liệu số:1
4
Effects of antioxidants on heat-induced trans fatty acid formation in triolein and trilinolein / Wakako Tsuzuki
P.105-110
Tsuzuki, Wakako
Tài liệu số:1
5
Effects of industrial processing on folate content in green vegetables / Nicolas Delchier and others
P.29-38
Tài liệu số:1
1
2
3
4
of 4