STT Nội dung
1
Bài giảng Công nghệ Sản xuất Thực phẩm truyền thống / Nguyễn Thị Hằng
Trường Đại học Nha Trang, 2011
102 tr
Nguyễn Thị Hằng

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:179)

2
Barley for food and health : Science, technology, and products / Rosemary K. Newman, C. Walter Newman.
Hoboken, N.J. : John Wiley & Sons, c2008.
xiv, 245 p. : ill. ; 25 cm.
Newman, Rosemary K.

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:6)



3
Bread-making quality of wheat : a century of breeding in Europe / by B. Belderok, J Mesdag and DA Donner
Dordrecht ; Kluwer Academic Publishers, c2000.
xiv, 416 p. : ill., maps ; 25 cm.
Belderok, B.

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)

4
Cereal grains : assessing and managing quality / edited by C.W. Wrigley and I.L. Batey.
Oxford : Woodhead Pub. ; 2010.
xxiv, 520 p. : ill. ; 25 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

5
Cereal grains for the food and beverage industries / Elke K. Arendt, Emanuele Zannini.
Philadelphia, PA : Woodhead Pub., 2013.
xxvi, 485 p.; ill.
Arendt, Elke K.

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:4)