STT Nội dung
1
Alternative sweeteners / edited by Lyn O'Brien Nabors.
Boca Raton, FL : CRC Press, c2012.
xv, 571 p. : ill. ; 27 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:10)

2
Bài giảng Công nghệ sản xuất đường mía / Thái Văn Đức
Trường Đại học Nha Trang, 2011, 2016
80 tr.
Thái Văn Đức

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:292)

3
Bakery products : science and technology / editor, Y.H. Hui ; associate editors, Harold Corke ... [et al.].
Ames, Iowa : Blackwell, 2006.
xii, 575 p. : ill. ; 27 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:5)



4
Biscuit, cookie and cracker manufacturing manuals / Duncan Manley.
Cambridge, England : Woodhead Pub., 1998.
515 p. : ill.
Manley, D. J. R.

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:19)

5
Confectionery and chocolate engineering : principles and applications / by Ferenc Á. Mohos.
Chichester, West Sussex, U.K. ; Wiley-Blackwell, 2010.
xx, 688 p. : ill ; 26cm
Mohos, Ferenc Á.

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:9)