STT Nội dung
1
Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện cô đặc đến chất lượng sản phẩm carotein-protein thủy phân từ đầu tôm / Lê Thị Diệu Hằng; Trang Sĩ Trung, Nguyễn Công Minh, Nguyễn Văn Minh: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2015
50 tr. : biểu đồ, ảnh màu ; 27 cm
Lê Thị Diệu Hằng

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:21)

2
Sản xuất các sản phẩm Tôm - Surimi giá trị gia tăng / Flor F. Abella và những người khác; Nguyễn Hồng Ánh, Huỳnh Lê Tâm dịch
Hà Nội : Nông nghiệp, 2000
56 tr. : minh họa ; 27 cm


Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:165) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:21)