Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Fisheries processing : biotechnological applications / by A.M. Martin.
New York : Chapman & Hall, 1994.
494 p. ; 27 cm.
Martin, A. M.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:9)
2
Handbook of seafood quality, safety and health applications / edited by Cesarettin Alasalvar ... [et al.].
Ames, Iowa : Wiley-Blackwell, 2011.
xxviii, 542 p. : ill. ; 26 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:5)
3
Impact of Sorting Fish prior to processing : A Pilot Project / The Newlantic Group [The ]
Canada : Fisheries and Habitat Management Newfoundland Region. Fisheries Development Division, 1987
57 p. : illus. ; 28 cm
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Minced fish technology : a review / G. J. Grantham
Rome : Food and Agriculture Organization of the United Nations, 1981
72 p. ; 28 cm
Grantham, G. J.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Production of Dried Fish / J. J. Waterman [The ]
Rome : Food and Agriculture Organization of the United Nations, 1976
48 p. : illus. ; 25 cm
Waterman, J. J.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:1) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
1
2
of 2