STT Nội dung
1
Bước đầu nghiên cứu, đề xuất quy trình sản xuất thử nghiệm kim chi đóng hộp / Dương Lê Thúy Điệp; Đỗ Văn Ninh: GVHD
Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2011
91 tr. ; 27 cm
Dương Lê Thúy Điệp

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:3) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:25)

2
Kỹ thuật sản xuất đồ hộp rau quả / Nguyễn Vân Tiếp, Quách Đĩnh, Ngô Mĩ Văn
TP. Hồ Chí Minh : Thanh niên, 2000
423 tr. : minh họa ; 19 cm
Nguyễn Vân Tiếp

Đầu mục:18 (Lượt lưu thông:2381) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:68)

3
Nghiên cứu đề xuất quy trình sản xuất đồ hộp quả thốt nốt / Lê Thị Loan; Lê Thị Tưởng: GVHD
Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2010
99 tr. : Phụ lục ; 27 cm
Lê Thị Loan

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:4) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:12)

4
Nghiên cứu đề xuất quy trình sản xuất nectar thanh trà / Đặng Thị Thùy Trang; Mai Thị Tuyết Nga: GVHD
Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2011
73 tr. ; 27 cm
Đặng Thị Thùy Trang

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:2) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:7)

5
Nghiên cứu khả năng chống oxy hóa hỗn hợp Gelatin thủy phân bằng nước dứa và thử nghiệm sản xuất đồ hộp nước dứa - Gelatin / Lê Thị Bé, Huỳnh Nguyễn Duy Bảo: GVHD
Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2011
90 tr. : phụ lục ; 27 cm
Lê Thị Bé

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:3) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:63)