STT Nội dung
1
Check in, check out : Managing hotel operations / Gary K.Vallen, Jerome J. Vallen
New Jersey : Pearson, 2005
636 p. ; 27 cm
Vallen, Gary K.

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:4) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Đường vào nghề - Khách sạn / Hồng Vân
Tp.HCM : Trẻ, 2005
203 tr. ; 24 cm
Hồng Vân

Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:43) Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:10)

3
Giáo trình Lý thuyết kỹ thuật phục vụ Bar : Dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp / Lê Thị Nga, Nguyễn Thị Thanh Hải
Hà Nội : Nxb Hà Nội, 2006
97 tr. ; 24 cm
Lê Thị Nga

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:4) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:5)

4
Giáo trình Quản trị kinh doanh khách sạn / Nguyễn Văn Mạnh, Hoàng Thị Lan Hương, Trần Thị Minh Hòa
Hà Nội : Lao động - xã hội, ĐH Kinh tế quốc dân, 2004, 2008
335 tr., 403 tr. ; 24 cm
Nguyễn Văn Mạnh

Đầu mục:18 (Lượt lưu thông:64) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:21)

5
Hospitality management/ Nguyễn Phương Lan
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2014
37 tr. ; 27 cm
Nguyễn Phương Lan

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:10)