Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
A comparison of the functional characteristics of wheat stored as grain with wheat stored in spike form / Mehmet Murat Karaoglu, Melek Aydeniz, Halis Gurbuz Kotancilar & Kamil Emre Gercelaslan
Page 39 - 48
Tài liệu số:1
2
Bread-making quality of wheat : a century of breeding in Europe / by B. Belderok, J Mesdag and DA Donner
Dordrecht ; Kluwer Academic Publishers, c2000.
xiv, 416 p. : ill., maps ; 25 cm.
Belderok, B.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
3
Fining of red wines with gluten or yeast extract protein / Nerea Iturmendi, Daniel Duran & MRemedios Marın-Arroyo
Page 9 - 16
Tài liệu số:1