STT Nội dung
1
Advances in applied biotechnology / edited by Marian Petre.
Rijeka, Croatia : InTech, 2011
282 p. : ill.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)

2
Application of Biotechnology for Functional Foods
2007
78 p.
Fernandez, Michael

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:4)

3
Công nghệ sinh học : Tập 3: Enzyme và ứng dụng / Phạm Thị Trân Châu, Phan Tuấn Nghĩa
Hà Nội : Giáo dục, 2007
194 tr. : Minh họa ; 27 cm
Phạm Thị Trân Châu

Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:394) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:81)

4
Công nghệ sinh học thực phẩm / Đỗ Lê Hữu Nam
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2016
333 tr.
Đỗ Lê Hữu Nam

Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:23)

5
Công nghệ sinh học trong bảo quản và chế biến thực phẩm / Đỗ Đức Cảnh
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2013
100 tr.
Đỗ Đức Cảnh

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:36)