Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Chế biến thức ăn tổng hợp cho cá và các thủy đặc sản khác / Võ Thị Cúc Hoa
Hà Nội : Nông nghiệp, 1997
112 tr. ; 19 cm
Võ Thị Cúc Hoa
Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:32) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:11)
2
Cơ sở khoa học của việc nuôi ghép để đạt năng suất và có hiệu quả kinh tế trong hệ thống ao nuôi cá thực nghiệm - Trung tâm Nghiên cứu sản xuất tôm Vũng Tàu / Phạm Văn Tình; Bùi Lai, Nguyễn Văn Hảo: GVHD
Nha Trang : Đại học Thủy sản, 1998
141 tr. : Ảnh màu ; 27 cm
Phạm Văn Tình
Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:12) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Nghiên cứu quy trình sản xuất dịch lên men Lactic giàu carotenoids từ đầu tôm thẻ chân trắng (penaeus vannamei) và thử nghiệm ứng dụng dịch lên men làm thức ăn cho cá tứ vân (capoeta Tetrazone) / Nguyễn Thị Như Xuân; Trang Sĩ Trung, Lê Minh Hoàng: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2014
92 tr. : minh họa ; 27 cm
Nguyễn Thị Như Xuân
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:17)
4
Nutrition and feeding of fish / edited by Tom Lovell.
Boston : Kluwer Academic Publishers, c1998.
ix, 267 p. : ill. ; 24 cm.
Lovell, Tom
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:2) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)