Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
5-Hydroxymethylfurfural content in foodstuffs determined by micellar electrokinetic chromatography / Erika Teixidó and others
P.389-395
Tài liệu số:1
2
A sulphuric acid-impregnated silica gel clean-up procedure for the determination of n-alkanes migration from paraffin based paper packaging into cheddar cheese / Davinson Pezo and others
P.406-412
Tài liệu số:1
3
Absolute quantification of dehydroacetic acid in processed foods using quantitative1H NMR / Takashi Ohtsuki and others
P.871-876
Tài liệu số:1
4
Analysis of Magnesium Contents in Commonly Consumed Foods and Evaluation of its Daily Intake in Korean Independent-Living Subjects / Yun-Jung Bae, Mi-Hyun Kim, Mi-Kyeong Choi
From p.182-199
Yun-Jung Bae
Tài liệu số:1
5
Analytical, Nutritional and Clinical Methods Flow injection chemiluminescent detection of gallic acid in olive fruits / Xiaoxia Wang, Jingwu Wang, Nianjun Yang
P.341-346
Xiaoxia Wang
Tài liệu số:1
1
2
3
4
5
of 7