Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Bài giảng Phân tích,đánh giá chất lượng thực phẩm / Trần Văn Vương
Nha Trang : Trường ĐH Nha Trang, 2018, 2023
144 tr, 419 tr : minh họa
Trần Văn Vương
Tài liệu số:2
2
Bài giảng Thực hành phân tích đánh giá chất lượng thực phẩm / Nguyễn Thuần Anh và các tác giả khác
Nha Trang : Trường Đại học Nha Trang, 2023
98 tr. : minh họa
Tài liệu số:1
3
Food Analysis / Suzanne S. Nielsen
New York : Springer, 2003, 2010
534p, 585 p
Nielsen, Suzanne
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:13)
4
Giáo trình Phân tích kiểm nghiệm thực phẩm thủy sản / Khoa Công nghệ Thực phẩm
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2018
369 tr. ;
Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
5
Sensory evaluation of food : principles and practices / Harry T. Lawless, Hildegarde Heymann.
New York : Springer, c2010, 2007, 2008 (sách dịch)
xxiii, 596 p. : ill. 27 cm (sách dịch)
Lawless, Harry T.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:21) Tài liệu số:3 (Lượt truy cập:40)