STT Nội dung
1
Bài giảng Phân tích,đánh giá chất lượng thực phẩm / Trần Văn Vương
Nha Trang : Trường ĐH Nha Trang, 2018, 2023
144 tr, 419 tr : minh họa
Trần Văn Vương

Tài liệu số:2

2
Bài giảng Thực hành phân tích đánh giá chất lượng thực phẩm / Nguyễn Thuần Anh và các tác giả khác
Nha Trang : Trường Đại học Nha Trang, 2023
98 tr. : minh họa


Tài liệu số:1

3
Food Analysis / Suzanne S. Nielsen
New York : Springer, 2003, 2010
534p, 585 p
Nielsen, Suzanne

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:13)

4
Giáo trình Phân tích kiểm nghiệm thực phẩm thủy sản / Khoa Công nghệ Thực phẩm
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2018
369 tr. ;


Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)

5
Sensory evaluation of food : principles and practices / Harry T. Lawless, Hildegarde Heymann.
New York : Springer, c2010, 2007, 2008 (sách dịch)
xxiii, 596 p. : ill. 27 cm (sách dịch)
Lawless, Harry T.

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:21) Tài liệu số:3 (Lượt truy cập:40)