STT Nội dung
1
2
Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm / Hà Duyên Tư
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2006
146 tr. ; 24 cm
Hà Duyên Tư
Nội dung gồm: Giới thiệu đại cương về các tính chất, đánh giá cảm quan của thực phẩm, Cơ sở sinh lý học thần kinh của đánh giá cảm quan, Phép thử cảm quan ...
Đầu mục:17 (Lượt lưu thông:715) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:113)

3
Phân tích thực phẩm / Đỗ Thị Thanh Thủy, Nguyễn Thị Vân
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2014
313 tr.
Đỗ Thị Thanh Thủy

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:65)

4
Phân tích thực phẩm / Nguyễn Thị Hiền, Từ Việt Phú, Trần Thanh Đại
Hà Nội : Lao động, 2010
252 tr. ; 26 cm
Nguyễn Thị Hiền

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:109)

5
Phân tích thực phẩm / Nguyễn Thị Vân
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2014
369 tr.
Nguyễn Thị Vân

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:47)