STT Nội dung
1
Nghiên cứu đề xuất quy trình sản xuất thử nghiệm mặt hàng đồ hộp gà sốt me / Trần Thị Sang; Vũ Duy Đô: GVHD
Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2013
69 tr. : Bảng biểu, ảnh, sơ đồ ; 27 cm
Trần Thị Sang

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:1) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:27)

2
Nghiên cứu sản xuất đồ hộp bắp cải nhân thịt và Surimi / Vũ Thị Nụ; Nguyễn Trọng Cẩn: GVHD
Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2009
94 Tr. : phụ lục ; 27 cm
Vũ Thị Nụ

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:2) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:5)

3
Nghiên cứu sản xuất đồ hộp hải sâm cát - thuốc bắc / Nguyễn Văn Hiền; Vũ Ngọc Bội: GVHD
Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2009
72 tr. : phụ lục, ảnh màu ; 27 cm
Nguyễn Văn Hiền

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:1) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:11)

4
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm đồ hộp Ếch - Cary / Trần Thị Điệp; Trần Thị Luyến: GVHD
Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2008
73 tr. : phụ lục ; 27 cm
Trần Thị Điệp

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:2) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:20)

5
Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm đồ hộp chim câu - măng tây / Trần Thị Thu; Đỗ Văn Ninh: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2013
56 tr. : Bảng, hình ảnh ; 27 cm
Trần Thị Thu

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:9)