STT Nội dung
1
Bài giảng Công nghệ Chất màu và chất mùi tự nhiên / Hoàng Thị Huệ An
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2017
69 tr.
Hoàng Thị Huệ An

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1

2
Colour in food : improving quality / edited by Douglas B. MacDougall.
Boca Raton, FL : CRC Press ; : 2002.
xiii, 378 p. : ill. ; 24 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:31)

3
Công nghệ chất thơm thiên nhiên / Nguyễn Năng Vinh, Nguyễn Thị Minh Tú
Hà Nội : Bách khoa - Hà Nội, 2009
119 tr. ; 24 cm
Nguyễn Năng Vinh

Đầu mục:14 (Lượt lưu thông:43) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:25)

4
Công nghệ sản xuất các chất màu vô cơ / Huỳnh Kỳ Phương Hạ, Ngô Văn Cờ
Tp HCM : ĐHQG Tp.HCM, 2008
137 tr : minh họa ; 24 cm
Huỳnh Kỳ Phương Hạ

Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:1) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:11)

5
Công nghệ sản xuất chất thơm, chất màu thực phẩm / Tạ Thị Minh Ngọc
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2014
69 tr.
Tạ Thị Minh Ngọc

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:56)